ม.อ.วิชาการ

PSU OPEN HOUSE

งาน ม.อ.วิชาการ เป็นการรวบรวมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการใช้ความรู้ทางวิชาการ เพื่อพัฒนาภาคใต้ ดำเนินการจัดทั้ง 5 จังหวัด ที่เป็นที่ตั้งของวิทยาเขตมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย
    จังหวัดปัตตานี (วิทยาเขตปัตตานี) จังหวัดสงขลา (วิทยาเขตหาดใหญ่) จังหวัดสุราษฎร์ธานี (วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี) จังหวัดภูเก็ต (วิทยาเขตภูเก็ต) และจังหวัดตรัง (วิทยาเขตตรัง)

กำหนดการจัดงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2563

วิทยาเขตหาดใหญ่

กำหนดจัดวันที่ 16 สิงหาคม 2563 (รูปแบบกิจกรรมนำเสนอผ่านสื่อออนไลน์)

วิทยาเขตปัตตานี

กำหนดจัดระหว่างวันที่ 2 กันยายน 2563

วิทยาเขตภูเก็ต

กำหนดจัดระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563

วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

กำหนดจัดระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม 2563

วิทยาเขตตรัง

ข้อมูลการจัดงาน ม.อ.วิชาการ ย้อนหลัง

ติดต่อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
    ฝ่ายเลขานุการฯ การจัดงาน ม.อ.วิชาการ

สำนักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และพันธกิจสังคม ม.สงขลานครินทร์ อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ ชั้น 10 อาคาร 1 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา