ติดต่อเรา

แผนที่การเดินทางไปยังสำนักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และพันธกิจสังคม (ศูนย์บริการวิชาการ เดิม)

map

but15Link ที่อยู่ สำนักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และพันธกิจสังคม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผ่าน Google Map

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ที่ตั้ง
    อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ฯ (LRC) อาคาร 1 ชั้น 10
    เลขที่ 15 ถนนกาญจนวนิชย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

ติดต่อ
    หมายเลขโทรศัพท์ 0-7428-6972-7   หมายเลขโทรสาร 0-7428-6971   สายภายในโทร. (03)6972-7
    e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    facebook: สพมส.ม.อ.
    page facebook: https://www.facebook.com/psu.ohse/
    twitter : @outreach_PSU

สำนักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และพันธกิจสังคม ม.สงขลานครินทร์ อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ ชั้น 10 อาคาร 1 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา